สามารถเรียนภาษาญี่ปุ่นแบบตัวต่อตัวได้ในราคาเริ่มต้น 60 บาท ต่อ 25 นาที เรียนสไกป์ออนไลน์ได้ที่บ้าน!


Japan Language คือ?

ห้องเรียนภาษาญี่ปุ่นที่สามารถเรียนออนไลน์ได้อย่างสนุกสนาน


『Japan Language』เป็นห้องเรียนภาษาญี่ปุ่นที่สามารถเรียนภาษาญี่ปุ่นได้แบบตัวต่อตัวโดยใช้โปรแกรมสไกป์ ราคาต่อเดือนเพียงแค่ ..2999บาทสามารถเรียนแบบตัวต่อตัวกับผู้สอนคนไทยที่สามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้ เรียน1ครั้ง ครั้งละ 25 นาที ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเริ่มต้น เช่น ค่าสมัครสมาชิกใดๆ อีกทั้งสามารถทดลองเรียนโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายได้ถึง 3 ครั้ง

1ครั้ง ..60 บาท เท่านั้น! สามารถใช้บริการได้อย่างสบายใจด้วยราคาย่อมเยา


ตามปกติแล้วโรงเรียนภาษาญี่ปุ่นหรือชั้นเรียนภาษาญี่ปุ่น ราคาต่อคาบเรียน 1 ชั่วโมงเสียค่าใช้จ่าย700-1,000 บาท แต่ที่Japan Language เรียนทุกวัน วันละ 25นาที จ่ายเพียง 2999บาท สามารถเรียนได้อย่างอิสระและสบายใจกว่าโรงเรียนทั่วไป ยิ่งไปกว่านั้นยังมีครูผู้สอนคนไทยที่สามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้เป็นอย่างดี และครูคนญี่ปุ่นเจ้าของภาษาที่พูดภาษาไทยได้ ทำให้สามารถเรียนได้อย่างสบายใจแม้จะพูดภาษาญี่ปุ่นไม่ได้เลยก็ตาม

มีอิสระในการเลือกคุณครูที่หลากหลายหรือเลือกเรียนกับคุณครุคนเดิมได่ในทุกวัน


คุณครูของ Japan Language เต็มไปด้วยคุณครูที่มีประสบการณ์หลากหลายทั้งคนที่อยู่ญี่ปุ่น เคยไปเรียนและทำงานที่ญี่ปุ่น นักเรียนสามารถเรียนกับคุณครูคนเดิมอย่างจริงจัง หรือเปลี่ยนคุณครูไปทุกวันก็ได้ สามารถจองคาบเรียนได้อย่างอิสระให้เข้ากับจุดประสงค์ที่ต้องการ

ไม่จำเป็นต้องเดินทางมาเรียน สามารถเรียนที่ไหนก็ได้แค่มีอินเตอร์เน็ต


สำหรับคนที่ไม่มีเวลาหรือเดินทางไม่สะดวก การเดินทางไปเรียนที่สถาบันสอนภาษาญี่ปุ่นอาจจะลำบาก แต่ที่ Japan Language นั้นสามารถเรียนที่บ้านตัวเองได้ หรือออกไปข้างนอกใช้สมาทโฟนหรือแท็บแลตในการเรียนก็สามารถทำได้

ห้องเรียนภาษาญี่ปุ่น Japan Language คือ

Japan Language เป็นการเรียนภาษาญี่ปุ่นออนไลน์ที่สามารถเรียนภาษาญี่ปุ่นกับคนไทยและคนญี่ปุ่นเจ้าของภาษาผ่านวีดีโอของโปรแกรมฟรีSkype
คุณสามารถเรียนบทเรียนที่ราคาถูก
150บาทต่อ 1 ครั้ง จากผู้เริ่มต้นที่ต้องการใช้งานหลังจากการทดลองเรียนฟรี นอกจากนี้ยังมีบริการแนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการสอบวัดระดับภาษาญี่ปุ่นอีกด้วย

法人のお客様へ

アフィリエイトバナー

Japan Language